Tai game candy crush saga

Trò chơi Candy Crush

Trò chơi Candy Crush

Tro-choi-Candy-Crush
Trò chơi Candy Crush
Candy crush saga là một game ứng dụng dành cho các máy smartphone và MXH Facebook được phát hành vào ngày 14/11/2012. Trò chơi được phát triển bởi NSX King.com. Đến tháng 3 năm 2013, trò chơi đã vượt qua Farmville trở thành trò chơi phổ biến nhất trên MXH Facebook và Mobile với 45,6 triệu người dùng hàng tháng.

Trò chơi là một biến thể của thể loại game “Match-3”như Bejeweled. Mỗi hàng có một mạng lưới các hình chứa đầy kẹo từ  3-6 viên với màu sắc khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là làm tan biến các viên kẹo trong giới hạn thời gian và năng lượng. Vậy tại sao trò chơi luôn gây cảm hứng cho gamer, có lẽ do Game được thiết kế với hình ảnh vô cùng dễ thương, và một câu chuyện thú vị về xưởng kẹo.

Trò chơi Candy Crush hấp dẫn

Thể loại chơi game khá quen thuộc khi xếp những kiểu kẹo giống nhau rồi ghi điểm, tuy nhiên nó không hề đơn giản như bạn nghĩ, bạn bị giới hạn về bước chơi, mở khóa các băng, và vô vàn những thách thức khó khăn trong 1 màn chơi, đòi hỏi các bạn phải đắn đo từng bước để đi.Mạng chơi bị giới hạn, nếu bạn thua ôi thôi bạn sẽ phải mua mạng hoặc chờ gần 30′ mới cho được mạng mới để chơi cơ đấy.

Bên cạnh đó đây là một trò chơi tương tác Facebook, bạn có thể nhìn thấy bạn bè của mình đang chơi được đến màn nào, và nếu thua bạn có thể đi “xin xỏ” mạng đấy.Quan trọng hơn hết, nếu các bạn đã xem video mới của Psy với bài Gentleman các bạn sẽ thấy có lẽ Psy cũng ham chơi Candy.

Candy-crush-saga
Candy crush saga
Hiện nay, trên các diễn đàn game tại Việt Nam có đăng tải rất nhiều thông tin về trò chơi Candy crush saga cùng những chia sẻ, hướng dẫn để giúp người chơi vượt qua các thử thách ở từng level qua video, hình ảnh.

Trò chơi Candy Crush cho máy

Trò chơi này đang được giới trẻ cực kì ưa chuộng hay thậm chí việc trải nghiệm trò chơi đang là một “mốt mới” dành cho các teen boy và  teengirl trên toàn thế giới khi cứ 23 người dùng Facebook lại có một người chơi game Candy.

Nếu bạn muốn trải nghiệm game này thì hãy chơi trực tiếp trên facebook hoặc tải game về máy điện thoại. Có 3 phiên bản Candy Crush cho bạn tải miến phí ngay trên website của chúng tôi: Java, Samsung Java, Android.

Từ khóa tìm kiếm

Các game hay khác
Tải candy crush về điện thoại di động
Tải game candy crush saga
Game candy crush saga
Candy crush saga
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Game candy crush saga - Tai game candy crush saga - Tai candy crush saga - Tai game candy crush saga mien phi
Giới thiệu
Trang taigamecandycrushsaga.com cung cấp phiên bản game candy crush saga cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, trang game còn cung cấp các phiên bản candy crush saga mới nhất, hấp dẫn nhất. Nhanh tay tải candy crush saga cho điện thoại ngay hôm nay. Chúc vui vẻ!